Trang điểm cô dâu phong cách cổ điển

Cô dâu Carolyn sẽ kết hôn vào tháng 9 và lễ cưới diễn ra tại một câu lạc bộ nhỏ ở Manhattan. “Phong cách trang điểm thường ngày của tôi là cổ điển nhưng nhẹ nhàng, thiên về các gam màu sáng để tạo nét hiện đại”, Carolyn chia sẻ.

RBM-1-1690-1422950657.jpg

Trang điểm không phải là cách tô vẽ để biến cô dâu thành một người khác mà phải phù hợp với cá tính và địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Kmiberly Soane, xhuyên gia trang điểm đồng thời là giám đốc của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tư vấn make up cho Carolyn, giúp cô tìm được phong cách phù hợp cho ngày cưới. Soane cho biết “Tôi nghĩ rằng, tất cả các cô dâu đều muốn trang điểm thật đẹp vì hôn lễ là một ngày đặc biệt. Tuy nhiên, cách make up phải phù hợp với chính bản thân cô dâu cũng như nơi tổ chức đám cưới”.

RBM-3-6424-1422950657.jpg

Khuôn mắt cô dâu dài nên cần kẻ viền mí đủ dày để khi đôi mắt mở to vẫn có thể nhìn thấy đường kẻ này.

RBM-2-1598-1422950657.jpg

Kiểu tóc ngôi lệch búi chignon phù hợp với mái tóc đen của cô dâu, làm nổi bật phong cách cổ điển.

Dựa trên phong cách trang điểm hàng ngày của Carolyn, Soane chọn kiểu make up cổ điển với điểm nhấn là đôi mắt. Soane dùng kem BB để tạo lớp nền mỏng, sử dụng phấn phủ bột và kem tạo khối cho khuôn mặt. Cô chọn hồng là tông chủ đạo cho cô dâu. Soane đánh nhiều lớp phấn má để có được màu phớt hồng tự nhiên và lâu trôi. Với đôi môi, cô sử dụng son màu hồng nude và lớp son bên trên màu hồng đậm hơn một chút, ít bóng.

Về tóc, stylist Ryan Mitchell và Daniela Schult chọn kiểu búi chignon cổ điển cho Carolyn nhưng tạo thêm những đường vặn xoắn, đem lại nét hiện đại, trẻ trung. Tóc xẻ ngôi lệch được vuốt gel thẳng mượt, bóng nhẹ, tạo cảm giác về sự chỉn chu, trang trọng. Kiểu tóc này lấy cảm hứng từ phong cách của các vũ công ballet.

RBM-4-3979-1422950657.jpg

Xu hướng trang điểm, làm tóc ngày cưới hiện nay thiên về sự nhẹ nhàng, tự nhiên.

RBM-5-9241-1422950657.jpg

Tông màu hồng khiến cho khuôn mặt cô dâu rạng ngời, tràn đầy năng lượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *